Gạch dùng để trang trí hồ bơi
cong ty gach mosaic
Trụ sở: 64/4 Luỹ Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, HCM    E mail: salesmosaicaocap@gmail.com 09 777 837 39 (MS. Lich)

logo
  • Gạch mosaic thủy tinh
  • Thi công gạch mosaic
  • Gạch mosaic
  • Gạch mosaic hồ bơi
  • Gạch mosaic kim cương vát cạnh


Gạch dùng để trang trí hồ bơi

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những loại gạch mosaic trên thị trường, sự tiện lợi và hài hòa màu sắc của nó luôn được mọi người ưa chuộng. Có rất nhiều loại gạch để bạn lựa chọn từng không gian mà bạn muốn sử dụng nó, với kích thước vô cùng hợp lý sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn đa dạng.

Với gạch giả âu màu lấp lánh đen sẽ đem lại cho hồ bơi của bạn vẻ sang trọng, chúng được dùng để trang trí và ốp hồ bơi. Loại gạch này cũng có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, bạn tùy chọn theo sở thích của gia đình hoặc theo phong thủy mà bạn chọn màu cho phù hợp.

Bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp lấp lánh của nó và cực kỳ sang trọng, bạn có thể ốp các cạnh của hồ bơi để tạo sự khác biệt

Với gạch giả âu màu lấp lánh đen sẽ đem lại cho hồ bơi của bạn vẻ sang trọng, chúng được dùng để trang trí và ốp hồ bơi.

Bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp lấp lánh của nó và cực kỳ sang trọng, bạn có thể ốp các cạnh của hồ bơi để tạo sự khác biệt. Khi nước hồ bơi tràn qua sẽ tạo lên sự tương phản và huyền ảo cho viên gạch của bạn. Đặc biệt khi vào ban đêm, vẻ đẹp của nó được nhân gấp bội lần khi có sự tương quan của các ánh đèn.

Khi cần mua gạch hãy gọi đến số 09.69.09.57.67 – 08.62924848 – 09.69.09.67.67 để gặp trực tiếp hoặc liên hệ tại Gạch Mosaic để được tư vấn. Với gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin tư vấn cho bạn những loại gạch phù hợp với từng công trình.


Show Buttons
Hide Buttons