Hồ bơi có họa tiết trang trí đơn giản
cong ty gach mosaic
Trụ sở: 64/4 Luỹ Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, HCM    E mail: salesmosaicaocap@gmail.com 09 777 837 39 (MS. Lich)

logo
  • Gạch mosaic thủy tinh
  • Thi công gạch mosaic
  • Gạch mosaic
  • Gạch mosaic hồ bơi
  • Gạch mosaic kim cương vát cạnh


Hồ bơi có họa tiết trang trí đơn giản

Hồ bơi càng được ưa chuộng và yêu thích khi càng ngày khí hậu càng nắng nóng, với những ngôi nhà có thiết kế hồ bơi độc đáo và lạ mắt thì bạn nên lựa chọn những mẫu gạch có sự tương quan giữa thiết kế. Những viên gạch được lựa chọn rất tỉ mỉ và phù hợp với cảnh quan xung quanh.

Với những loại gạch ốp lót dưới hồ bơi bạn nên lựa chọn những loại gạch chống gỉ, có độ bền cao để đảm bảo cho việc sử dụng được lâu dài. Có thể dùng nhiều loại gạch để tăng thêm sự hấp dẫn cho hồ bơi để tăng sự tự nhiên cho không gian hồ bơi nhà bạn.

Với những loại gạch ốp lót dưới hồ bơi bạn nên lựa chọn những loại gạch chống gỉ, có độ bền cao để đảm bảo cho việc sử dụng được lâu dài.

Họa tiết đơn giản luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Hình ảnh một bông hoa hướng dương to được đặt giữa hồ làm cho chúng ta thích thú với họa tiết đơn giản nhưng làm nổi bật cả hồ bơi. Hồ bơi được chọn loại gạch mosaic có sự kết hợp của nhiều màu gạch đan xen nhau.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có được những mẫu gạch vô cùng đẹp mắt và hợp với từng phong cảnh của mỗi hồ bơi. Liên hệ  09.69.09.57.67 – 08.62924848 – 09.69.09.67.67 để được tư vấn và trợ giúp mua hàng.


Show Buttons
Hide Buttons