Tranh mosaic hồ bơi - Công ty gạch Mosaic
cong ty gach mosaic
Trụ sở: 64/4 Luỹ Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, HCM    E mail: salesmosaicaocap@gmail.com 09 777 837 39 (MS. Lich)

logo
  • Gạch mosaic thủy tinh
  • Thi công gạch mosaic
  • Gạch mosaic
  • Gạch mosaic hồ bơi
  • Gạch mosaic kim cương vát cạnh


Tranh mosaic hồ bơi

Tranh mosaic hồ bơi 19

Tranh mosaic hồ bơi 19 : Họa tiết những cánh hoa to được trang trí giữa hồ tạo cho hồ bơi một nét nổi bật, sự hòa hợp giữa màu xanh với làn nước đem lại sự tươi mát cho hồ bơi.

Giá : Liên hệ
Tranh mosaic hồ bơi 18

Tranh mosaic hồ bơi 18 ; Kích thước của bức tranh mosaic hồ bơi 18 phụ thuộc vào nhu cầu của chủ nhà và diện tích của hồ bơi. Hình ảnh những chú cá heo đang uốn mình theo dòng nước tạo sự uyển chuyển cho bức tranh.

Giá : Liên hệ
Tranh mosaic hồ bơi 17

Tranh mosaic hồ bơi 17 : Càng ngày việc xây dựng hồ bơi để đáp ứng nhu cầu của con người càng cao nên việc trang trí hồ bơi cũng được quan tâm và đầu tư rất chu đáo và kỹ lưỡng.

Giá : Liên hệ
Tranh mosaic hồ bơi 16

Tranh mosaic hồ bơi 16 : Nếu bạn là yêu thích sự trẻ trung và màu sắc sặc sỡ thì đừng bỏ qua tranh mosaic hồ bơi 16, những viên gạch đủ màu sắc sẽ làm cho hồ bơi nhà bạn thêm sinh độn g hơn.

Giá : Liên hệ
Tranh mosaic hồ bơi 15

Tranh mosaic hồ bơi 15 : được chính những kiến trúc sư của công ty cho ý tưởng và lắp ghép tại công ty và được đóng thùng di chuyển cẩn thận cho khách.

Giá : Liên hệ
Tranh mosaic hồ bơi 14

Tranh mosaic hồ bơi 14 được ghép từ chính những bàn tay của kỹ sư công ty Bình An và đóng gói di chuyển rất cẩn thận.

Giá : Liên hệ
Tranh mosaic hồ bơi 13

Tranh mosaic hồ bơi 13 : Một chú cá heo được ghép bằng gạch mosaic và đặt dưới đáy sẽ là điểm nhấn rất nổi bật cùng với sự trau chuốt đến từng nét cạnh của hình chú cá.

Giá : Liên hệ
Tranh mosaic hồ bơi 12

Tranh mosaic hồ bơi 12 : Tranh mosaic hồ bơi 12 được lắp ghép bằng gạch mosaic nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, những đường nét khá tinh tế và chỉnh chu.

Giá : Liên hệ
Tranh mosaic hồ bơi 11

Tranh mosaic hồ bơi 11 phụ thuộc vào nhu cầu của chủ nhà và diện tích của hồ bơi. Cảnh tượng dưới đáy đại dương bao la như được thu nhỏ trong hồ nhà bạn bằng những hình ảnh cá, tôm, sinh vật biển nhỏ bé xinh xắn...

Giá : Liên hệ
Page 1 of 3123

Show Buttons
Hide Buttons